Dây chuyền Máy nghiền đá thành cát hiện đại nhất hiện nay

Máy nghiền đá thành cát Đại Thành là sản phẩm được Công ty chế tạo, sản xuất và phân phối chính hãng trên thị trường. Máy có tính năng nghiền nhỏ các nguyên liệu sẵn có như: Đá xây dựng (Đá 1×2 hoặc 3×4), gạch vỡ, bê tông vụn, than đá, đá cuội, sỏi, đất đồi…. với năng suất từ 2 – 4 tấn/giờ. Nguyên liệu đầu ra là cát nhân tạo được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, than đá, trồng trọt, sản xuất gạch… tại các công trình xây dựng, khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất.

Máy nghiền đá thành cát nhân tạo là gì?

Là máy nghiền cát từ những vật liệu đá núi hoặc phụ phẩm của quá trình nghiền đá xây dựng như đá mi bụi, mi sàng, đá 0-40mm, đá bóc vỉa, phong hóa… Máy nghiền cát trên thị trường hiện nay có những thiết bị được dùng như: Máy nghiền búa văng, Máy nghiền búa đứng, máy nghiền trục… Nhưng hiệu quả và phổ biến hơn cả là máy nghiền phản kích li tâm trục đứng VSI

Nguyên lý làm việc của máy nghiền đá thành cát dòng VSI Máy nghiền cát nhân tạo VSI lợi dụng dòng vật liệu chuyển động với tốc độ cao tương hỗ tự động tạo ra quá trình nghiền và ma sát giữa các hạt nghiên liệu để nghiền nhỏ vật liệu.

Máy nghiền cát VSI không chỉ nghiền đá mà còn có thể tự định hình lại được hình dạng vật liệu khi hạt liệu văng và quay với tốc độ cao va đập vào nhau làm giảm bớt sắc cạnh Dựa vào quá trình nạp liệu và nhu cầu sử dụng có thể chia ra hai hình thức cấp liệu là cấp liệu trung tâm toàn bộ và cấp liệu trung tâm theo dòng đồng thời.

Căn cứ vào độ cứng, độ mài mòn vật liệu và hình thức công việc mà máy nghiền phân thành hai loại hình thức nghiền là Đá va đập Đá và Đá va đập sắt

Có 2 hình thức cấp liệu và 2 hình thức nghiền do vậy máy nghiền cát VSI có tổng cộng 4 hình thức công việc để áp dụng cho những loại vật liệu có cơ tính khác nhau với yêu cầu công việc khác nhau Cấp liệu trung tâm theo dòng đồng thời “đá nghiền đá” Cấp liệu trung tâm theo dòng đồng thời “thép nghiền đá” Cấp liệu trung tâm toàn bộ “đá nghiền đá”

Những thiết bị máy nghiền cát nhập khẩu chất lượng cao bảo hành dài hạn, đơn giá cạnh tranh đã được khách hàng đón nhận và đánh giá cao sau quá trình sử dụng Công ty Đại Thành  là nhà sản xuất hàng đầu tại Bình Dương , Việt Nam cung cấp các thiết bị: Dây chuyền máy nghiền đá, máy nghiền cát nhân tạo. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp đầu tư hiệu quả cùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908801005
challenges-icon chat-active-icon